Cách bán bitcoin lấy tiền thật về thẻ ATM

Thông thường các bạn kiếm được bitcoin thì rất lo lắng không biết bán ở đâu để bảo đảm an toàn rút tiền về thẻ ATM của mình. Nhất là các bạn mới bắt đầu tham gia kiếm bitcoin. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bán bitcoin ở những nơi uy tín và lấy tiền thật về thẻ ATM của mình.

Để bán được bitcoin của bạn cần phải trải qua các bước sau:

1. Tạo ví đựng Bitcoin khi kiếm bitcoin ở các trang Chia sẽ Bitcoin miễn phí này. Ví đựng bitcoin bạn có thể chọn một trong 2 ví tốt nhất đó là Block Chain hoặc Coinbase Nhưng theo tôi, bạn nên chọn ví Block Chain bởi vì Coinbase hiện nay cấm một số quốc gia trong việc giao dịch mua, bán, chuyển bitcoin.

2. Khi bạn đã có đủ số Bitcoin trong ví của mình, thông thường trị giá từ 10 USD trở lên, bạn thực hiện chuyển toàn bộ số Bitcoin này vào thị trường BTC-E để bán lấy USD (Cách chuyển bitcoin vào BTC-E để bán), hoặc bạn có thể quét lấy mã code-btc và bán trực tiếp cho người khác. Tại sao bạn lại chuyển bitcoin vào BTC-E để bán? Câu trả lời như sau:

BTC-E là thị trường lớn, nơi diễn ra hoạt động mua bán bitcoin lớn nhất thế giới, ở đây bạn có thể mua bitcoin trực tiếp trên trang web này bằng thẻ tín dụng VISA và bán bitcoin trực tiếp trên web này để lấy tiền USD chuyển về ngân hàng Perfect money. Nhưng tại sao lại chuyển tiền về Perfect money mà không phải là PayPal hay chuyển trực tiếp về thẻ của bạn. Đó là bởi vì BTC-E cho chuyển tiền về Perfect money với mức tối thiểu là 10 USD, trong khi đó chuyển về PayPal thì số tiền  tối thiểu quy định là 500 USD với mức lệ phí 7%, chuyển thẳng về thẻ VISA của bạn tối thiểu là 1000 USD và mức lệ phí là 5%. Trong khi đó Perfect money chỉ cần có 10 USD là có thể chuyển được và mức lệ phí là 1.5%. Bạn thấy tiện dụng và kinh tế hơn rất nhiều đúng không. Nếu như chuyển thẳng về tài khoản PayPal hay ngân hàng của bạn thì yêu cầu số tiền lớn và như vậy thì biết đến bao giờ bạn mới có thể rút được tiền. Bởi lý do này nên tôi khuyên tất cả mọi người đều phải sắm cho mình một chiếc ví Perfect money miễn phí.

Nếu chưa có tài khoản thì đăng ký tại đây Perfect money

3. Sau khi bạn bán bitcoin của mình trên BTC-E và thu được tiền USD, bạn thực hiện lệnh rút tiền USD từ BTC-E về ví Perfect money chỉ chưa đầy 20 phút là có tiền trong tài khoản Perfect money của bạn rồi. Bạn cảm thấy rất nhanh và rất an toàn chứ gì?

4. Đến đây bạn hoàn toàn yên tâm vì tiền đã nằm trong tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình rồi. Bây giờ công việc còn lại của bạn là có muốn rút 10 USD đó về thẻ ATM của bạn để tiêu xài hay không. Nếu bạn muốn thử xem có đúng không thì bạn rút thông qua các trang Exchange PM, nhưng hãy xem xét kỹ có nên rút không hay để dành đến 300 USD rồi hãy rút. Bạn có thể tham khảo bài Có Nên Rút Tiền Perfectmoney Qua Trung Gian ExchangePM Không trước khi rút nhé. Nên nhớ, nếu muốn rút tiền qua Exchange PM thì chỉ 10 hoặc 20 USD thôi nhé.

Mọi lời tốt đẹp, tôi khuyên bạn nên dành thật nhiều tiền và rút một lần để đảm bảo độ an toàn cao.

9 nhận xét:

 1. On Take Free Bitcoin you can recieve free satoshis. Up to 22 satoshis every 5 minutes.

  Trả lờiXóa
 2. On Moon Bitcoin you may get FREE bitcoins. 163 satoshi every 1 hour.

  Trả lờiXóa
 3. From my experience the #1 Bitcoin exchange service is YoBit.

  Trả lờiXóa
 4. If you are looking to BUY bitcoins online, Paxful is the #1 source for bitcoins as it allows buying bitcoins by 100's of payment methods, such as MoneyGram, Western Union, PayPal, Credit Card and they even allow exchanging your gift cards for bitcoins.

  Trả lờiXóa
 5. Ever try to maximize your free bitcoin claims by utilizing a BTC FAUCET ROTATOR?

  Trả lờiXóa
 6. Easy multi-currency mining software & 1-click GUI miner.

  Mine effectively with your computer or smartphone.

  Generate the most profit automining coins with the highest returns.

  Download MINERGATE.

  Trả lờiXóa
 7. http://tienaovietnam.net mua trực tiếp luôn

  Trả lờiXóa
 8. Quantum Binary Signals

  Professional trading signals sent to your mobile phone daily.

  Follow our signals right now & gain up to 270% daily.

  Trả lờiXóa
 9. BitKong is a verifiably fair online bitcoin guessing game.

  And most importantly, Claim free bitcoins every 10 minutes from the free faucet.

  Trả lờiXóa